chào chị em nhà mình nhé!

Vì sao tui viết cái tựa đề như vậy, thực tế nó phũ phàng lắm, không như quảng cáo . 

Bạn đang rụng tóc , đọc cái quảng cáo nói dầu gội này hết rụng, thuốc kia hết rụng trong vài lần gội hay vài ngày uống, Bạn nhảy vào mua ngay, trong thâm tâm bạn vẫn hiểu điều này hơi bất thường nhưng vẫn chờ đợi một phép màu hiiii.... Tóc rụng có rất nhiều nguyên nhân, và tui cá là bạn có thể biết được 70% nguyên nhân vì không ai hiểu cơ thể của mình bằng mình hết . 

Tui liệt kê ra nè : 

- Bạn nhuộm, uốn setting, duỗi tóc cho thẳng, cả đống hóa chất  lên tóc, lên đầu hỏi thử tóc nào chịu nỗi mà không hư, da đầu cũng bị ảnh hưởng

-Bạn có thể đang dùng loại thuốc kháng sinh hay điều trị bệnh gì đó, tóc từ trong cơ thể mọc ra, đưa thuốc vào thì nó ảnh hưởng toàn thân trong đó có tóc.

- nước bạn đang dùng gội đầu có tính axit quá cao làm mất cân bằng PH của da đầu

- Thức khuya, stress cũng là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc ' đói rụng râu, ràu rụng tóc" mà

Sau khi đọc nguyên nhân xong bạn có nghĩ là vài lần gội hay uống là hết được không. Không nhé , chỉ có thuốc tiên thôi 

Có cho dinh dưỡng vào phục hồi tóc hay là uống điều chỉnh những thay đổi trong cơ thể, hay thay đổi thói quen v..v.v thì cần phải có thời gian, mà làm tận gốc thì kết quả mới lâu dài .

Bởi vậy, tui đây bán dầu gội bồ kết hương nhu, ai cũng hỏi có hết rụng không, tui trả lời chân thật rằng : không thể hết rụng liền được đâu ah, ít nhất là phải gội 3-4 tháng, tóc nó được dưỡng lại, không thêm hóa chất từ dầu gội nữa thì mới giảm rụng. 

Có khách hỏi tui nghe nói dầu gội này có tinh dầu bưởi có mọc tóc không? tui cũng trả lời là có ah, nhưng phải 6 tháng là ít nhất, tóc mọc từ khí huyết con người chứ đâu phải cây cải đâu mà 7 ngày có ăn..hiihiii.....

vậy nhé, mong các chị em rụng tóc nhà mình bình tĩnh, nghiên cứu mọi thông tin ngóc ngách để chọn cho mình sp phù hợp, 

http://bozico.com/san-pham/dau-goi-bo-ket-huong-nhu-tri-gau-rung-toc-cao-cap--7-17-26.html

#daugoitrigau

#daugoihuongnhu