THời gian gần đây chúng tôi nhận được vô số lời kêu cứu từ các bạn gái trẻ tuổi, từ các đấng mày râu, từ các chị, các mẹ " Chị ơi cứu em với , tóc em rụng quá rồi, không dám chải, không dám gội , chắc sẽ trọc mất thôi huuuhuu", " Em ơi! chị chưa được 40 mà tóc thì rụng, còn cọng nào thì bắt đầu trắng, khổ ghê, nhìn già mất thôi" " Em ơi! có dầu gội nào mà làm hết ngứa gàu, rụng tóc và bạc tóc không em???" Mỗi ngày nhận được hơn 50 trường hợp như trên. Thật sự đáng báo động về tình trạng này rồi mọi người ah. 
Tóc rụng vì sao??: Rất nhiều yếu tố như stress với công việc, thức khuya, và yếu tố ảnh hưởng nhất là nhuộm, uốn , dũi tóc của các bạn trẻ, bạn thử tưởng tượng 1 đống hóa chất màu đổ lên tóc như vậy, tóc nào chịu nổi, hư tổn là điều đương nhiên. Và dầu gội cũng có hóa chất : chất tạo bọt, chất tạo sánh đặc, hương thơm, bảo quản vv..v..v
Tóc bạc vì sao ??: Do Gen , Do sự thiếu hụt melamine trong nang chân tóc, do tuổi tác
Tóc gàu, ngứa vì sao?? Do mất cân bằng PH da đầu, da axit nhiều hơn kiềm dẫn đấn gàu mảng, viêm da đâu, ngứa
Sau 3 năm sản phẩm bồ kết mẹ nấu của Hương Như nằm trong phòng thí nghiệm để điều chỉnh các thành phần thảo dược trong đó , Đồng thời là nghiên cứu bảo quản sinh học cho sản phẩm, Vì đây là 100% tự nhiên, được ra đời từ cái Tâm của nhà sản xuất, Sau 3 năm sản phẩm ra đời hoàn hảo theo tiêu chí :   
- 100% từ thảo dược, không dùng bất cứ chất hóa học nào
- Bảo quản sinh học
- Gội sạch gàu, ngứa và phục hồi da đầu, cân bằng độ PH cho da, hết viêm da đầu.
Giảm rụng nhưng để khắc phục hoàn toàn rụng không phải dễ vì rụng tóc có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân từ bên trong cơ thể như thiếu máu, bệnh tật, dùng thuốc kháng sinh vv..vv. Quá trăn trở về điều này và gần đây Hương Như đã nghiên cứu thêm 1 sản phẩm ăn vào để khắc phục yếu tố rụng tóc từ bên trong và giúp tóc đen trở lại từ Hà thủ Ô, hạt chia, quả óc chó, mật ong, đậu đen, dầu mè, tinh nghệ, đây là thức ăn bổ dưỡng cho toàn cơ thể, không có thuốc, không chất bảo quản, phải bỏ tủ lạnh, CHúng tôi bán hàng từ cái tâm của người sản xuất nên chúng tôi đảm bảo 100% là thực phẩm sạch , an toàn.
Khách hàng sử dụng 3 tháng 2 loại : dầu gội và viên hà thủ Ô báo chúng tôi rằng giảm rụng hẳn, tóc mọc lại đen  chứ không trắng, tóc khỏe hơn, và 100% hết gàu và ngứa. Tin vui cứ đến như vậy , chúng tôi thực sự vui mừng về điều này, bán được sản phẩm là 1 chuyện mà giup cho mọi người vui hơn, khỏe hơn mới chính là niềm hạnh phúc của nhà sản xuất và phân phối của chúng tôi
Cần tư vấn gọi 0946102388